Sửa xe Vespa

Sửa xe Vespa tại 3MP

Sửa xe Vespa, một dòng xe phức tạp. Và đây là chuyện về anh khách sửa xe Vespa. Sau nhiều rắc rối thì 3MP cũng đã giúp anh xử lý được chiếc xe. Giúp anh tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng xe.

Sửa xe Vespa

Sửa xe Vespa

Mang xe vào hãng sửa xe Vespa

Đang làm việc bổng nghe đổ chuông.
Nhấc lên nghe anh khách hỏi:
– Em có mua xe Vespa không ?
– Dạ, không anh. Bên em chuyên sửa xe Vespa thôi.
– Mà xe bị sao mà bán vậy anh ?
– Xe anh bị hư lên hãng Vespa báo sửa 25tr.
– Hoặc là bỏ xe thì người ta thu lại 7tr.
– Anh nhắn biển số em kiểm tra lịch sử.
 
Sau một hồi kiểm tra lịch sử sửa xe trên hệ thống 3MP. Mình thấy xe cũng thường xuyên sửa lặt vặt bên mình. Khi hư nặng anh khách lại quyết định mang lên hãng. Nhưng mà không rõ bị gì, nhưng sửa 25tr là rất cao. Và bán xác xe được 7tr, trong khi đây là Piaggio GTS 125cc. Tổn thất rất lớn.

Mang về 3MP sửa xe Vespa

Nên mình nói anh khách:
– Tốt nhất tụi em qua nhận xe về kiểm tra
– Anh qua, chở anh lên hãng được không ?
– Dạ được, em chở anh tới gần hãng nha
– Mang xe ra ngoài rồi em đẩy anh về
– Chứ tụi em vào lấy ra cũng kỳ lắm….
 
Sau một hồi sắp xếp công việc, xe được đưa từ về Chi nhánh 3MP Bình Chánh Quận 8. Kiểm tra thì xác định xe bị đứng máy, do phần động cơ bị hư với nhiều vấn đề. Kẹt bơm nhớt, nhớt không lên máy, dẫn đến tay dên bị đứng, cong và hư hại.
 
Với phương án của hãng thì tất nhiên THAY HẾT. Từ bơm nhớt, tay dên, lòng, piston… Tất nhiên là giá thành sẽ rất cao lên đến 25tr. Nhưng so sánh với một chiếc xe thì khoản đầu tư này quá lớn.
Nên quản lý của 3MP đã xác định và đưa ra một phương án phù hợp cho anh khách. Xoáy lòng, piston bạc thay lại bơm nhớt và ép lại tay dên, sên cam, ron… Như vậy thì phí giảm tải đi rất nhiều chỉ còn khoảng 6.5tr. Và bên mình tiến hành tháo lắp sửa chữa và lắp ráp chiếc Vespa.

Hoàn thành quá trình sửa xe Vespa tại 3MP

Quá tiết kiệm cho anh khách. Anh rất hài lòng, lại còn nhắn lại với 3MP:
– May mà có biết 3MP
– Mình sẽ giới thiệu ai dùng Vespa qua đây
Xe còn một số vấn đề khác tiềm tàng cần được xử lý. 3MP cũng đã chụp hình và báo cáo rõ từng vấn đề để anh khách năm thông tin. Ảnh có nói: Anh cũng cần gấp xe đi làm, vì mấy nay phải đi Grab
Nên 3MP luôn tư vấn chính xác và xác định phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Tất nhiên những xe cũ có rất nhiều vấn đề hư hỏng. Và thay mới thì tốt nhất. Nhưng tùy vào từng trường hợp, kinh phí chúng ta phải tính giải pháp nào tối ưu nhất. Để vừa phù hợp với túi tiền và đảm bảo chất lượng của xe.
Mong rằng không có khách hàng nào phải trải nghiệm cảm giác đó nha. Đặt giữa lựa chọn bỏ xe hoặc chi ra một khoản quá lớn để sửa chữa. Hãy đến với 3MP để được chăm sóc tận tình và sửa chữa phù hợp nhất.
Biểu tượng thợ sửa xe máy 3MP

Biểu tượng thợ sửa xe máy 3MP

———————————————————————————–

3MP được thành lập vào ngày 09/06/2013 Với nòng cốt là “Đội Thanh Niên Cứu Hộ Xe Máy Quận 7“. Đến nay 3MP là thương hiệu sửa xe uy tín trên địa bàn Tp. HCM. Phục vụ tận tâm, nhiệt tình chu đáo, giá cả hợp lý. 3MP chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

3MP chuyên cung cấp các dịch vụ:
– Sửa xe máy
– Phụ tùng xe máy chính hãng
– Cứu hộ xe máy
– Sơn xe máy
– Tâng trang xe máy
– Thiết bị phụ trợ xe máy, định vị xe máy, gps

Ngoài ra các kênh thông tin Youtube, Fanpage, Website của 3MP đăng tải kiến thức về sửa xe. Góp phần giúp ích cho người dùng và thợ sửa xe máy.

 • Cứu hộ xe máy

  Lâu Lâu Có Dịp Làm Việc Tốt

  Hôm đó vừa ăn sáng ở quán ven đường gần Mizuki Bình Chánh. Ăn xong vừa định lên xe đi làm, thì gặp ngay chị Thanh và con đang chạy xe đi làm. Khi gầnRead more

 • Định vị xe máy

  Thiết bị GPS định vị xe máy

  Bạn đang tìm kiếm giải pháp định vị xe máy vui vẻ và hiệu quả? Với GPS Motrak, Viettel, MPL, bạn sẽ yên tâm chống trộm xe máy và dễ dàng sửa chữa tại đây.

 • Sửa xe máy chuyên nghiệp

  Bảo Dưỡng Xe Máy,Bảo Trì Tổng Thể Xe

  Bảo dưỡng xe máy, bảo trì tổng thể là một trong các công việc quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe cho xế yêu của bạn. Hãy đến 3MP chăm sóc xế ngay nhé.

 • Khi nào phục hồi bình xăng con ?

  Xe chạy hụp, tắt máy, chảy xăng, xe lâu năm ? Có thể đã đến lúc bạn cần phục hồi bình xăng con. Hãy đến ngay 3MP để được sửa chữa, canh chỉnh chính xác nhất

 • Sửa Xe Uy Tín, Tân Trang, Sơn Xe 3MP

  Bạn đang cần tìm một tiệm sửa xe, cửa hàng sửa xe uy tín ? 3MP với nhiều chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh. Thương hiệu hơn 10 năm tuổi sẽ làm hài lòng bạn !

 • Sửa xe chuyên nghiệp

  Tìm Tiệm Sửa Xe Gần Đây

    Xe của bạn gặp vấn đề và bạn cần tìm tiệm sửa xe gần đây? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm tiệm sửa xe uy tín và nhanh chóng. TiệmRead more

 • Bảo trì tổng thể tại 3MP

  😅 CÓ BAO GIỜ BẠN đang đi bỗng xe chết máy giữa đường 🧐 CÓ BAO GIỜ BẠN đang vội nhưng xe đề không nỗ máy 😔 CÓ BAO GIỜ BẠN luôn phải sửa xeRead more

 • Sửa xe máy chuyên nghiệp tại 3MP

  Sửa chữa điện xe máy

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa chữa hệ thống điện xe máy toàn diện và hiệu quả. Từ việc kiểm tra các thành phần cơ bản đến xử lý các sự cố phức tạp, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước chi tiết để giúp bạn tự sửa chữa xe máy tại nhà.