Cứu hộ xe máy

Lâu Lâu Có Dịp Làm Việc Tốt

Hôm đó vừa ăn sáng ở quán ven đường gần Mizuki Bình Chánh. Ăn xong vừa định lên xe đi làm, thì gặp ngay chị Thanh và con đang chạy xe đi làm. Khi gần đến quán ăn bổng cái xe xịt xịt rồi dừng lại. Hai mẹ con dừng xe nỗ máy mà xe vẫn không chạy được. Gặp ngay mình đứng kế bên, mình mới nói chị để em kiểm tra cho. 😆
 
Kiểm sơ mới biết là nồi xe bị hư, khả năng cao là dây curoa bị đứt xe đi không được. Chị hỏi mình dây curoa là cái gì em ^^. Mình mới chỉ cho chị nó như cái dây xích sên của xe số đó chị. Nó mà đứt rồi thì xe nỗ máy cũng không đi được. 🧐
 
Chị thầm than, giờ biết tìm đâu chỗ sửa, đường Nguyên Văn Linh này trống trơn à. Mình nói ngay: Chị yên tâm, em bên đội cứu hộ xe máy đây, đang trên đường đi làm. Cửa hàng em ở đường Phạm Hùng cách đây hơn 1km thôi. Để em đẩy chị với xe về cửa hàng kiểm tra cho. 😞
 
Chị Thanh nghe xong leo lên xe mình liền. Để con trai chạy xe Attila. Mình đẩy về cửa hàng. Vừa đi chị vừa kể nhiều chuyện về công việc, hai mẹ con làm phụ bếp ở Vivo City. Tiền không đủ chi tiêu vì mua Covid mà cái xe còn bị hư nữa. Mình nói thôi xe cũ lâu lâu nó hư xem như xui đi chị ơi. Mà chị cũng nên lâu lâu đi kiểm tra, để chạy mà tới đứt dây curoa là xe lâu lắm rồi không kiểm tra đó. 😤
 
Về đến cửa hàng, mình mở ra kiểm tra liền. Phát hiện ra là không phải đứt dây curoa, mà là cánh quạt (đế nhôm) bị bể không quay được dây. Xe nhanh chóng được sửa xong. Chị cảm ơn rối rít. Còn mời mình uống nước. Mình nói: Thôi em cũng trên đường đi làm thôi tiện đường giúp chị. Sau này có hư gì thì cứ ghé qua em nha.
🥰😘😜🥰
 
Bạn nào hay hư xe đột xuất nhớ lưu số tổng đài 3MP nha.
Bạn nào không có thời gian đi sửa xe cũng vậy.
Bên mình sẽ đến tận nơi hổ trợ.
 

———————————————————————————–

3MP được thành lập vào ngày 09/06/2013 Với nòng cốt là “Đội Thanh Niên Cứu Hộ Xe Máy Quận 7“. Đến nay 3MP là thương hiệu sửa xe uy tín trên địa bàn Tp. HCM. Phục vụ tận tâm, nhiệt tình chu đáo, giá cả hợp lý. 3MP chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

3MP chuyên cung cấp các dịch vụ:
– Sửa xe máy
– Phụ tùng xe máy chính hãng
– Cứu hộ xe máy
– Sơn xe máy
– Tâng trang xe máy
– Thiết bị phụ trợ xe máy, định vị xe máy, gps

Ngoài ra các kênh thông tin Youtube, Fanpage, Website của 3MP đăng tải kiến thức về sửa xe. Góp phần giúp ích cho người dùng và thợ sửa xe máy.

 • Định vị xe máy

  Thiết bị GPS định vị xe máy

  Mua GPS định vị xe máy Motrak, Viettel, MPL tại cửa hàng 3MP để chống trộm và sửa chữa xe dễ dàng. Đến ngay và trải nghiệm!

 • Sửa xe máy chuyên nghiệp

  Bảo Dưỡng Xe Máy,Bảo Trì Tổng Thể Xe

  Bảo dưỡng xe máy, bảo trì tổng thể là một trong các công việc quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe cho xế yêu của bạn. Hãy đến 3MP chăm sóc xế ngay nhé.

 • Phục hồi bình xăng con

  Khi nào phục hồi bình xăng con ?

  Xe chạy hụp, tắt máy, chảy xăng, xe lâu năm ? Có thể đã đến lúc bạn cần phục hồi bình xăng con. Hãy đến ngay 3MP để được sửa chữa, canh chỉnh chính xác nhất

 • Sửa Xe Uy Tín, Tân Trang, Sơn Xe 3MP

  Bạn đang cần tìm một tiệm sửa xe, cửa hàng sửa xe uy tín ? 3MP với nhiều chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh. Thương hiệu hơn 10 năm tuổi sẽ làm hài lòng bạn !

 • Sửa khóa xe máy

  Sửa Khóa Xe Máy, Mất Chìa Khóa Phải Làm Gì?

  Các nguyên nhân và cách sửa khóa xe máy, đánh chìa khóa, giúp bạn xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ dịch vụ sửa khóa, cứu hộ tận nơi của 3MP.

 • Sửa xe Vespa

  Sửa xe Vespa tại 3MP

  Sửa xe Vespa, một dòng xe phức tạp. Và đây là chuyện về anh khách sửa xe Vespa. Sau nhiều rắc rối thì 3MP cũng đã giúp anh xử lý được chiếc xe. Giúp anh tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng xe.

 • Sửa xe chuyên nghiệp

  Tìm Tiệm Sửa Xe Gần Đây

  Xe của bạn gặp vấn đề và bạn cần tìm tiệm sửa xe gần đây? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm tiệm sửa xe uy tín và nhanh chóng. Bật mí hãy tìm kiếm trên Google Map để xem đánh giá của khách hãng cũ trước nhé !

 • Sửa điện xe máy, làm điện xe máy

  Sửa chữa điện xe máy

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa chữa hệ thống điện xe máy toàn diện và hiệu quả. Từ việc kiểm tra các thành phần cơ bản đến xử lý các sự cố phức tạp, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn từng bước chi tiết để giúp bạn tự sửa chữa xe máy tại nhà.