Thay nhớt chuyên nghiệp

Miễn phí nhắc nhở thay nhớt qua tổng đài

tay Bạn là người bận bịu?

tay Bạn thường xuyên quên thay nhớt cho xe của mình?

         3MP tự hào mang đến bạn:

DỊCH VỤ THAY NHỚT VÀ MIỄN PHÍ NHẮC NHỞ THAY NHỚT QUA TỔNG ĐÀI

 

3MP cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm của các nhãn hiệu nhớt nổi tiếng với chất lượng và giá cả luôn được đảm bảo tốt nhất!

Bên cạnh đó, chúng tôi còn vinh dự nhận được chứng nhận của nhiều nhãn hiệu nhớt hàng đầu về: Cam kết cung cấp nhớt chính hãng 100%.

3MP sử dụng nhớt chính hãng - cam kết nhớt thật 100%

Vì vậy, nếu bạn thật sự lo sợ về nạn nhớt giả tràn lan trên thị trường hiện nay, hãy đến 3MP để được nhân viên của chúng tôi tư vấn những sản phẩm nhớt tốt nhất có đảm bảo nguồn gốc.

Ngoài ra, khi đến với 3MP, bạn còn được đăng ký:

Dịch Vụ Miễn Phí Nhắc Nhở Thay Nhớt Qua Tổng Đài

Khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại 3MP đều sẽ được miễn phí dịch vụ này.

Khi cuộc sống hàng ngày quá bận rộn và chúng ta có quá nhiều việc để ghi nhớ và suy nghĩ, thiết nghĩ Dịch Vụ Miễn Phí Nhắc Nhở Thay Nhớt Qua Tổng Đài là một dịch vụ rất hữu ích dành cho nhiều quý khách hàng.

Với dịch vụ này, hệ thống của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra chính xác ngày bạn cần phải thay nhớt. Theo đó, khi đến kỳ thay nhớt, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn qua hệ thống tổng đài 1900.6080 đồng thời hệ thống của chúng tôi sẽ nhắn tin để nhắc nhở thay nhớt, giúp bạn bảo vệ liên tục cho chiếc xe của mình.

Đặc biệt với hệ thống phần mềm chuyên biệt, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn biết được ngày tiếp theo cần thay nhớt khi bạn vừa bước vào cửa hàng lần đầu tiên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi 1900 6080 để được tư vấn chi tiết hơn.

Để theo dõi hoạt động nổi bật mỗi ngày tại 3MP cũng như cập nhật liên tục những kiến thức hữu ích về xe và làm đẹp xe, xin mời Quý khách LIKE theo dõi Fan page của chúng tôi tại:

Đến với 3MP bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mới lạ, chất lượng và giá cả luôn được đảm bảo tốt nhất!