Phủ nano điện thoại di động là gì?

Các sản phẩm di động liên tục ra đời với nhiều thiết kế đẹp và ấn tượng đi cùng với nhiều loại chất liệu bề mặt khác nhau. Theo đó, việc tìm ra giải pháp để duy trì được độ bóng mới cũng như bảo vệ bề mặt sản phẩm trước các tác động từ bên ngoài luôn được quan tâm.

Trào lưu dán keo điện thoại trước đây rất được ưa chuộng vì mang lại hiệu quả giảm trầy xước tương đối tốt, tuy nhiên nó vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định: xỉn màu, ố vàng và thấm nước sau một thời gian sử dụng.
Gần đây, người ta nghe nói đến một công nghệ hoàn toàn mới, mang lại hiệu quả giảm trầy xước và duy trì độ bóng mới một cách vượt trội cho các thiết bị di động
, đó là CÔNG NGHỆ PHỦ NANO.

Tại 3MP, chúng tôi cung cấp dịch vụ phủ NANO chuyên nghiệp cho các dòng sản phẩm công nghệ: điện thoại, tablet và laptop.
         Khi phủ NANO, một lớp dung dịch NANO sẽ được đưa lên bề mặt sơn, một phần dung dịch sẽ ngấm vào chân sơn giúp tăng độ bền cho sơn gốc, một phần các tinh thể NANO sẽ liên kết với nhau tạo thành một màng mỏng trong suốt bảo vệ bên ngoài bề mặt thiết bị, giúp thiết bị tránh được các tác động xấu từ môi trường.

Việc phủ NANO hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến bề mặt thiết bị.

Thực tế đã chứng minh, NANO có tác dụng làm sáng bóng và duy trì độ bóng trên bề mặt thiết bị trong thời gian dài.

Quy trình phủ NANO điện thoại (và các thiết bị di động khác):

1. Lột keo (nếu có)
2. Vệ sinh làm bóng thiết bị.
3. Đưa dung dịch NANO lên bề mặt cần phủ, lan đều.
4. Chờ cho dung dịch khô sánh và tiến hành lau đều để NANO bám chặt và kết tinh thành lớp tinh thể rất mỏng (1-2nm) có khả năng làm sáng bóng và bảo vệ thiết bị trước các tác nhân trầy xước cơ bản.


Dấu hiệu nhận biết thiết bị đã phủ NANO:

THIẾT BỊ ĐÃ PHỦ NANO LUÔN CÓ ĐỘ SÁNG BÓNG VƯỢT TRỘI KHI ĐẶT CẠNH THIẾT BỊ CHƯA PHỦ CÙNG LOẠI

Ngoài ra, nếu tiếp xúc với bề mặt đã phủ NANO thì nước sẽ bị đóng thành những khối cầu như hiệu ứng "nước trên lá sen"

Điều này đạt được là do khả năng chống thấm và chống bám bụi của NANO.

Để theo dõi hoạt động nổi bật mỗi ngày tại 3MP cũng như cập nhật liên tục những kiến thức hữu ích về xe và làm đẹp xe, xin mời Quý khách LIKE theo dõi Fan page của chúng tôi tại:

-- Hệ Thống Chăm Sóc Và Làm đẹp Xe Chuyên Nghiệp 3MP --