Lắp nút mở yên xe bằng điện tự động tại 3MP

Việc mở yên xe bằng điện trên các dòng xe đời mới hiện nay đã không còn là chuyện xa lạ. Tuy nhiên sẽ thật tuyệt vời nếu mang được tính năng này lên các dòng xe số hoặc xe tay ga cũ.

Mở yên xe tự động bằng điện là tính năng cải tiến mà các nhà sản xuất xe đã trang bị để mang lại nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

Mở yên bằng điện

Mở yên xe bằng điện trên các dòng xe tay ga mới

Với những loại xe được trang bị tính năng tiện lợi này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mỗi khi cần mở yên xe.

Thay vì phải dừng xe và loay hoay tra chìa khóa vào sau để mở yên xe mỗi lần cần lấy đồ hoặc cần đổ xăng, với tính năng mở yên bằng điện trên các dòng xe hiện nay bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là đã có thể mở được yên xe.

Tuy nhiên với những dòng xe tay ga cũ, hoặc xe số không được trang bị tính năng đặc biệt này thì phải làm thế nào?

3MP xin giới thiệu đến bạn Dịch Vụ Thiết Kế Và Lắp Đặt Nút Mở Yên Bằng Điện với tính năng và chất lượng tương tự như trên các dòng xe tay ga cao cấp.

Nút mở yên Elizabeth

Thiết kế nút mở yên bằng điện cho Vision. Exciter và các dòng xe số khác

Đây là dòng nút mở yên được thiết kế linh hoạt và có thể lắp đặt được trên cả các dòng xe số. Điều này thật tuyệt vời phải không các bạn.

Cách sử dụng rất đơn giản: Chỉ cần ổ khóa của xe đang ở chế độ mở (ON) và bạn nhấn vào nút mở yên bằng điện đã được lắp đặt (khoanh đỏ trong hình bên trên). Ngay sau đó, yên xe sẽ tự động bật ra.

Các bạn yên tâm, Yên xe chỉ có thể được mở khi bạn nhấn vào nút mở yên và và ổ khóa đang được mở với chính chìa khóa của xe. Nếu không có chìa khóa xe, khi kẻ xấu muốn mở yên xe của bạn thì cho dù bấm như thế nào, yên xe vẫn sẽ không thể mở lên được.

Mở yên xe bằng điện

Đảm bảo an toàn khi lắp  nút mở yên bằng điện tại 3MP

Tất nhiên là sau khi lắp bộ mở yên bằng điện này, bạn vẫn có thể mở yên bằng cách cũ là tra chìa khóa vào sau xe, nghĩa là bạn có thể sử dụng song song cả hai cách để mở yên xe nhé!

Cũng như nhiều dịch vụ khác tại 3MP, với Dịch Vụ Lắp Nút Mở Yên Bằng Điện trên các loại xe máy, chúng tôi sử dụng thiết bị chính hãng để lắp đặt cho khách hàng.

Vì vậy, để cam kết chất lượng dịch vụ, 3MP bảo hành chu đáo cho khách hàng sau khi lắp đặt.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng gọi 1900.6080, chúng tôi sẽ tận tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ Lắp Nút Mở Yên Bằng Điện của 3MP bạn nhé, chúng tôi tin tưởng sẽ làm bạn hài lòng.

Để theo dõi hoạt động nổi bật mỗi ngày tại 3MP cũng như cập nhật liên tục những kiến thức hữu ích về xe và làm đẹp xe, xin mời Quý khách LIKE theo dõi Fan page của chúng tôi tại:


- Hệ Thống Chăm Sóc & Làm Đẹp Xe 3MP -