Vì sao phải đánh bóng xe?

Sau khi được mua mới, bề mặt sơn xe nên được bảo vệ đúng cách bằng NANO, dán keo… Nếu bạn chưa từng bảo vệ xe bằng các giải pháp trên thì chắc chắn dưới tác động của môi trường xung quanh, lớp sơn xe sẽ nhanh chóng xuống cấp.

Tại 3MP, thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, chúng tội đã cung cấp Dịch Vụ Đánh Bóng Xe Chuyên Nghiệp.

Bằng cách sử dụng máy đánh chuyên dụng và chất xúc tác, quá trình đánh bóng sẽ tiếp xúc và loại bỏ các thành phần sơn bị bong tróc mặt ngoài, đây chính là những nhân tố làm cho xe không còn độ bóng mới sau một thời gian sử dụng.

Đối với các vết xước chưa ăn sâu vào bên trong, chúng tôi còn có thể xử lý để loại bỏ những vết xước đó.

Đánh bóng xe

Kết thúc quá trình đánh bóng kéo dài khoảng 1h đồng hồ:

XE BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐỘ BÓNG MỚI NHƯ LÚC VỪA MỚI MUA VỀ

Đối với những vết xước sâu và trải trên diện tích rộng, chúng tôi mang đến bạn giải pháp với

DỊCH VỤ SƠN XE CHẤT LƯỢNG

giúp loại bỏ các vết trầy lớn.

Ở những vùng nhựa sần sùi trên xe, chúng tôi sẽ xử lý bằng dầu bóng chuyên dụng. Dầu bóng này giúp bề mặt nhựa sần sùi có được sự khôi phục về màu sắc và nâng cao độ bóng đáng kể.

Nếu bạn thường xuyên phải đi ra ngoài và cảm thấy thiếu tự tin với chiếc xe đã xuống màu của mình, hãy đến với 3MP và trải nghiệm ngay dịch vụ đánh bóng xe của chúng tôi hoặc gọi ngay đến tổng đài 1900.6080 để được tư vấn.

Để theo dõi hoạt động nổi bật mỗi ngày tại 3MP cũng như cập nhật liên tục những kiến thức hữu ích về xe và làm đẹp xe, xin mời Quý khách LIKE theo dõi Fan page của chúng tôi tại:

-- Hệ Thống Chăm Sóc & Làm đẹp Xe 3MP --